Sên vàng DID 428HD (10 ly 130 mắc)

Sên vàng DID 428HD (10 ly 130 mắc)
sen-vang-did-428hd-10-ly-130-mac - ảnh nhỏ  1

Sên vàng DID 428HD (10 ly 130 mắc)

600.000 VND

SÊN VÀNG DID NHẬP KHẨU NHẬT BẢN

Trên thị trường hiện nay, những chiếc xe máy hiệu suất cao với động cơ có công suất lớn hơn, công nghệ hiện đại hơn, kiểu dáng bắt mắt hơn xuất hiện ngày càng nhiều. Phong trào cải tiến, độ chế những chiếc xe đã ra mắt nhiều năm trước như Honda Dream, Wave hay Yamaha Exciter 135… của các bạn trẻ cũng chưa bao giờ nguội. Đi theo xu hướng đó, công nghệ sản xuất nhông sên (xích) xe máy trên thế giới cũng đã có những bước tiến dài, để có thể cho ra đời những sản phẩm chịu được cường độ hoạt động cao hơn, hiệu suất truyền động lớn hơn nhưng vẫn đảm bảo độ bền bỉ trong vận hành.

picsart_082603.04.45


Solid bush (công nghệ ống lót và con lăn đúc liền) là một trong những công nghệ mang tính cách mạng đó.

Nhông sên dĩa trên xe máy là cụm chi tiết có nhiệm vụ truyền công suất từ động cơ đến bánh xe. Khi bộ nhông sên dĩa hoạt động, các thành phần trong khớp nối, bao gồm ống lót (pin) và con lăn (roller) phải chịu tải rất lớn.

Với công nghệ cũ, ống lót và con lăn được cuốn tròn từ kim loại tấm. Khi chịu tải, các chi tiết này dễ biến dạng, dẫn đến bào mòn nhanh và không đồng đều, làm cho sợi sên nhanh mòn, nhanh dãn và gây tiếng ồn.

Công nghệ Solid bush, cả ống lót và con lăn đều được đúc liền khối. Đảm bảo sự chuyển động quay tròn mượt mà giữa các thành phần. Tạo ra một hệ truyền động mượt mà, ổn định và bền bỉ.

Nhông sên dĩa DID có lịch sử hình thành hơn 80 năm và là nhà sản xuất xích (sên) xe máy số 1 thế giới nhờ vào định hướng sản xuất ra sản phẩm xích nhẹ và mạnh mẽ DID luôn là đối tác không thể thiếu của các nhà sản xuất xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM... DID cũng là thương hiệu đạt được rất nhiều thành tích trong các sự kiện biểu diễn mô tô, đua xe máy trên thế giới như Moto GP, World Endurance Championship, Motocross,...

Các thành phần trong bộ sên vàng DID có từng mắt sên được lắp ráp trên dây chuyền tự động hiện đại, sử dụng công nghệ tán nóng, kiểm soát chặt chẽ sai số, tạo ra sản phẩm sên vàng DID có độ chuẩn xác cực kỳ cao.

Sợi sên vàng DID sau công đoạn gia công, được đưa qua bể mỡ bôi trơn. Mỡ nóng chảy ở nhiệt độ cao sẽ len lỏi vào từng ngóc ngách nhỏ nhất của sợi sên, đảm bảo mọi bề mặt tiếp xúc giữa các thành phần của sợi sên đều được tráng phủ đồng đều. Tất cả những điều này góp phần tạo nên một hệ truyền động hoàn hảo, tuổi thọ cao, sợi sên vàng DID có khả năng chống giãn, tăng thời gian sử dụng giữa những lần bảo trì cũng như tuổi thọ tổng thể của cả hệ thống.

TRUNG TÂM DẦU NHỚT & SẢN PHẨM PHỤ TRỢ VIỆT KHOA


Địa chỉ: 1603C - Đường Trần Công An - Mỹ Hiệp - Thái Hòa - Tân Uyên - Bình Dương

Hotline: 0933917671

Email: daunhotvietkhoa@gmail.com

Website: www.daunhotvietkhoa.com

Facebook: www.facebook.com/Daunhotvietkhoa

Zalo: 0933917671

Đang truy cập: 53
Trong ngày: 2268
Trong tuần: 15927
Lượt truy cập: 169342