Ưu điểm về nhớt Wolver Racing bạn có biết?


Ưu điểm về nhớt Wolver Racing bạn có biết?

Nhớt Wolver Racing được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Với công thức chế tạo tân tiến cùng kỹ thuật pha chế phụ gia đặc biệt, tập đoàn dầu nhớt Wolver đã thành công với nhiều sản phẩm dầu nhớt cao cấp, nhớt Wolver Racing 4T tổng hợp 10W40 là một trong những sản phẩm dầu nhớt chất lượng dành riêng cho các dòng xe máy 4 thì hiện đại.

 
Dầu nhớt tổng hợp Wolver Racing 4T với công nghệ phát triển nhằm đảm bảo đủ độ bôi trơn động cơ xe trong nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau, đặc biệt là tình trạng giao thông phức tạp tại Việt Nam. Khi sử dụng nhớt Wolver Racing 4T, động cơ xe máy của bạn sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo dù phải hoạt động tối đa công suất trong thời gian dài.

Nhớt Wolver Racing 4 T hiệu quả trong việc loại bỏ cặn bùn và cặn cứng trong động cơ, tính năng chống ăn mòn hiệu quả giúp tăng tuổi thọ động cơ xe của bạn một cách đáng kể. Cùng  với đó, Wolver Racing 4 T còn chống quá nhiệt hoàn hảo, giúp động cơ không quá nóng khi hoạt động tối đa công suất.

Việc sử dụng nhớt Wolver Racing là lựa chọn tốt nhất cho xe máy của bạn, đặc biệt là trong trường hợp dừng chạy liên tục với điều kiện giao thông đông đúc của thành phố hiện nay. Nhớt Wolver Racing có thể hỗ trợ tốt cho động cơ mô tô phân khối lớn, xe thể thao và tất cả các loại xe máy có bộ ly hợp khô và ướt (xe số và xe tay ga) 4 thì.

Khi điều kiện thời tiết thay đổi vào mùa lạnh, đặc biệt là vào sáng sớm, nhiệt độ giảm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc khởi động và di chuyển xe máy, do lượng dầu nhớt có bơm đủ đến mọi chi tiết của động cơ hay không. Tuy nhiên với độ nhớt thấp, Wolver Racing 4 T có thể dễ dàng giúp động cơ khởi động vào mùa lạnh và vận hành ổn định trên mọi cung đường khác nhau.

Ưu điểm về nhớt wolver racing bạn có biết - 2

Với những ưu điểm vượt bậc trên, nhớt Wolver Racing 4T tổng hợp 10W40 còn rất thân thiện với mọi người bởi mức giá chỉ 150k. Giá thành rẻ cùng tính năng vượt trội, nhớt Wolver Racing đã làm hài lòng rất nhiều người dùng xe máy phổ thông 4 thì như : Vision, Nouvo, Exciter, Air Blade, Jupiter, Sirius, Wave, Dream.....

Vậy bạn đã biết rõ về ưu điểm của nhớt Wolver Racing, nếu có nhu cầu thay nhớt Wolver Racing 4 T hãy đến với trung tâm Daunhotvietkhoa để tránh mua hàng giả, hàng nhái và được miễn phí công thay.

DẦU NHỚT CAO CẤP

PHỤ GIA 2 BÁNH

ĐỒ CHƠI XE MÁY


Địa ch: 1603C - Đường HL401 - Thái Hòa - Tân Uyên - Bình Dương

Hotline: 0933917671

Email: daunhotvietkhoa@gmail.com

Website: www.daunhotvietkhoa.com

Facebook: www.facebook.com/Daunhotvietkhoa

Zalo: 0933917671

Đang truy cập: 56
Trong ngày: 2285
Trong tuần: 15972
Lượt truy cập: 197018